Chính sách đại lý sơn nước cao cấp Forich

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều các loại sơn nước từ bình dân đến cao cấp khác nhau khiến cho khách hàng và quý đại lý hoang man không biết nên lựa chọn loại sơn nào phù hợp và tốt nhất.

Nhằm đưa những sản phẩm sơn Forich chất lượng tốt với mức giá hợp lý đến khách hàng, tạo nên các công trình bền vững và vẻ đẹp thẫm mỹ cao. Hãng sơn nước cao cấp của Forich mong muốn phát triển hệ thống đại lý sơn nước và đưa ra những chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý tốt nhất như sau:

MỤC TIÊU LÂU DÀI & BỀN VỮNG

 1. Sẵn sàng chia sẽ khó khăn cùng đại lý, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
 2. Hợp tác trên cơ sở win – win, vì lợi ích và tôn trọng lợi ích cả hai bên.
 3. Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác kỹ thuật sơn nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà sản xuất.
 4. Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của thị trường.
 5. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.
 6. Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.

Phần I: Một số nguyên tắc đại lý

 • Nguyên tắc phân phối đại lý cấp 1: Forich chỉ phân phối trực tiếp đến đại lý cấp 1. Tuyệt đối không cung cấp trực tiếp sản phẩm đến đại lý cấp 2.
 • Nguyên tắc khu vực: Trong vòng bán kính nhất định kể từ vị trí đại lý cấp một. Forich sẽ không chấp nhận mở bất kỳ đại lý nào khác.
 • Nguyên tắc tự do: Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra. Đại lý cần cung cấp danh sách khách hàng cho Forich (điều này không bắt buộc). Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì các bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

Phần II: Chính sách giá đại lý sơn Forich

Khi được chấp nhận làm đại lý Forich, Chúng tôi sẽ gửi tới đại lý bảng giá sản phẩm và % chiết khấu dành cho đại lý hoặc quý đại lý có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

Đại lý được tự do quyết định giá bán ra đến người mua cuối cùng. Forich Paint không ép buộc đại lý bán với bất kỳ giá bán nào nhưng phải lớn hơn hoặc bằng giá Forich cung cấp cho đại lý.

Phần III: Chính sách vận chuyển

 • Forich miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng, dù chỉ là 1 đơn vị sản phẩm.

Phần IV: Chính sách thanh toán

 • Quý đại lý lên đơn với Forich
 • Thanh toán 100% giá trị đơn hàng
 • Forich theo đơn và cung cấp đến quý đại lý trong vòng từ 1-2 ngày sau khi nhận đủ thanh toán 100% với các đơn hàng

Phần V: Chính sách hỗ trợ đại lý sơn

1. Hỗ trợ về quảng cáo

 • Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue, tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, chứng nhận hợp quy, chứng nhận xuất xưởng,… ​
 • Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Sơn Forich, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.​
 • Quý đại lý sẽ được Hãng sơn Forich giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.

2. Hỗ trợ về kỹ thuật sơn

Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, email, hỗ trợ kỹ thuật qua tài liệu khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý của đại lý, sẽ được nhân viên Kỹ thuật của sơn Forich hỗ trợ và đảm nhận.

3. Hỗ trợ về đổi trả hàng hóa

Forich cam kết đổi trả miễn phí 100% nếu khi nhận sản phẩm quý đối tác phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng không như cam kết hoặc bị lỗi.

Phần VI: Điều kiện trở thành đại lý sơn chính hãng Forich Paint

 • Mong muốn hợp tác lâu dài và cùng phát triển thương hiệu Sơn Forich
 • Phải là cửa hàng chuyên cung cấp các loại sơn
 • Có giấy phép đăng ký kinh doanh hay hộ kinh doanh
 • Cách xa đại lý cấp một hiện tại

Khi đã đạt yêu cầu trên, quý đại lý vui lòng chụp hình ảnh mặt trước cửa hàng và giấy phép kinh doanh. Gửi vào địa chỉ mail: Sales@forich.vn, Hotline: 0333.68.3355 hoặc inbox Zalo 0911155118 để được đội ngũ nhân viên Forich tư vấn tốt nhất!

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn Forich để cùng hợp tác! Chân thành cảm ơn!

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon