FORICH PAINT - SẮC MÀU THỊNH VƯỢNG

FORICH – SƠN NƯỚC CAO CẤP CÔNG NGHỆ ĐỨC

Với mục đích ưu tiên số 1 là tđáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, FORICH đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển dòng sản phẩm sơn và phụ trợ sơn chất lượng cao bằng cách áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức, phát huy tối đa ưu điểm của công nghệ NANO và kỹ thuật nhiệt đới hóa, Sơn Forich đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ….,giúp cho các công trình bền bỉ dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta.

Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ sản xuất, FORICH còn đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng. Đây là bản tiêu chuẩn mới nhất của Quốc tế được triển khai áp dụng tại Việt Nam, thông qua đó, các công ty cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực cho xã hội. Mỗi thùng sơn trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với MÃ CODE duy nhất dán trên nắp thùng sơn nhằm tránh hàng giả hàng nhái.

Bằng tất cả nhiệt huyết cũng như cái tâm với nghề, FORICH khẳng định mọi nguyên liệu sản xuất đều được nhập từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, công ty cũng đã và đang nỗ lực hoàn thiện dây chuyền sản xuất, bộ máy vận hành chuyên nghiệp nhất để giảm thiểu chi phí, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp cho mọi gia đình.

DỊCH VỤ CÔNG TY

Cung cấp sơn trực tiếp đến các công trình dân dụng trong khu vực nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh.

Cung cấp sơn cho Dự án; Công ty xây dựng và thiết kế nội, ngoại thất; Các nhà thầu; Các khu công nghiệp;…

Cung cấp dịch vụ gia công sơn, chuyển giao công nghệ sơn đển tất cả những quý khách đang có nhu cầu kinh doanh sơn và muốn sở hữu những thương hiệu riêng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐIỂM KHÁC BIỆT làm nên ấn tượng của khách hàng với sản phẩm của FORICH chính là khả năng lên màu cực chuẩn, hệ màu ấn tượng, tươi sáng, sống động và bền lâu theo thời gian.

Khả năng chống thấm 90%
Chống bụi bẩn, kháng khuẩn 95%
Chống tia cực tím 97%
Hiệu quả kinh tế 90%
Màu sắc 100%

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  Họ & Tên (required)

  Email... (required)

  Điện thoại... (required)

  Bình luận

  * Trường bắt buộc

  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon