LIÊN HỆ NHẬN MÃ VOUCHER

Để lại thông tin Email của quý khách với nội dung: "Tôi muốn nhận mã Voucher giảm 40% sơn Forich" chúng tôi sẽgửi ngay mã Voucher đến quý khách!

Sơn nước cao cấp Forich. Bảo hành 100%.

Với mục đích ưu tiên số 1 là tđáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, FORICH đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển dòng sản phẩm sơn và phụ trợ sơn chất lượng cao bằng cách áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức, phát huy tối đa ưu điểm của công nghệ NANO và kỹ thuật nhiệt đới hóa, Sơn Forich đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ….,giúp cho các công trình bền bỉ dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta.

Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ sản xuất, FORICH còn đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng. Đây là bản tiêu chuẩn mới nhất của Quốc tế được triển khai áp dụng tại Việt Nam, thông qua đó, các công ty cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực cho xã hội. Mỗi thùng sơn trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với MÃ CODE duy nhất dán trên nắp thùng sơn nhằm tránh hàng giả hàng nhái.

Bằng tất cả nhiệt huyết cũng như cái tâm với nghề, FORICH khẳng định mọi nguyên liệu sản xuất đều được nhập từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, công ty cũng đã và đang nỗ lực hoàn thiện dây chuyền sản xuất, bộ máy vận hành chuyên nghiệp nhất để giảm thiểu chi phí, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp cho mọi gia đình.

TẠI SAO NÊN CHỌN FORICH?

Chất lượng
Sơn FORICH đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng. Đây là bản tiêu chuẩn mới nhất của Quốc tế được triển khai áp dụng tại Việt Nam
Giá thành
Forich đã và đang nỗ lực tối ưu tối đa chi phí sản xuất giảm thiểu chi phí, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp cho mọi gia đình.
Vận chuyển
Với hệ thống chuyên nghiệp, Forich Paint sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất & miễn phí vận chuyển đối với tất cả các đơn hàng trên toàn miền Bắc.
Bảo hành
Forich Paint cam kết bảo hành 100% chính hãng kể cả lỗi do tường cho các dòng sản phẩm sơn cao cấp trong khoảng thời gian dài.
Ưu đãi
Với phương châm mong muốn luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng, Forich luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng.

Quý khách còn đang lo lắng về sản phẩm của chúng tôi? Liên hệ tư vấn ngay!